เด็ก สา'สุข เขาคว้ารางวัลสหกิจศึกษากันรัว ๆ

เด็ก สา’สุข เขาคว้ารางวัลสหกิจศึกษากันรัว ๆ

ล่าสุด!! เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2566 นางสาวฮัสรีนา อาลี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี ปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ Centre for Marine & Coastal Studies (CEMACS), Universiti Sains Malaysia (USM) รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านสหกิจศึกษานานาชาติดีเด่น ในหัวข้อ Water Quality & Microplastic Monitoring around Waters of Teluk Bahang, Penang Island, Malaysia โดยมีอาจารย์ ดร.ประเสริฐ มากแก้ว เป็นอาจารย์นิเทศสกิจศึกษา ให้คำแนะนำและอำนวยการ และตามมาติด ๆ ด้วย นางสาวอาสิณี ตลึงจิตร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก็คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมสหกิจดีเด่น มาอีก 1 รางวัล ในหัวข้อ Application OHS Training Course Online (หลักสูตรโรคจากการประกอบอาชีพและสิ่งแวดล้อม) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกฤษฎิ์ สังฆะโน เป็นอาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา และอาจารย์นิธิมา หนูหลง เป็นอาจารย์พี่เลี้ยงและอำนวยการ ในการประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน รอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2565